Về thegioiposters.com

 • Giới thiệu thegioiposters.com

  Thegioiposters.com là thương hiệu trực thuộc Smartchoices Việt nam (SMC), hiện là công ty tiên phong trong lĩnh vực tranh in trang trí nội thất và sản phẩm quà tặng. Chúng tôi tự hào là nhà sản xuất và phân phối với bộ sưu tập gồm các thể loại tranh chụp, tranh vẽ nghệ thuật, tranh kỹ thuật số, đồng hồ tranh …phong phú nhất Việt nam.


  Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sản phẩm của chung tôi đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất về thẩm mỹ của khách hàng trong và ngoài nước. Bộ sưu tập tranh của Thegioiposters.com luôn được bổ sung với hàng trăm mẫu thiết kế mới mỗi tháng, với chủ đề và thể loại tranh đa dạng.


  Áp dụng công nghệ in tiên tiến, vật liệu in cao cấp cùng quy trình sản xuất và giám sát chất lượng chặt chẽ, sản phẩm tranh in của thegioiposters.com đáp ứng các yêu cầu tiên quyết đối với sản phẩm tranh trang trí nội thất hiện đại:


  - Mầu sắc trung thực, tái tạo sát thực nhất sản phẩm gốc, cho dù là tranh kỹ thuật số hay tranh vẽ nghệ thuật.


  - Bền với thời gian nhờ việc sử dụng mực in bền mầu, vật liệu in chịu nước và vật liệu phủ cao cấp


  - Khung tranh borderless hiện đại, cao cấp sử dụng vật liệu MDF theo tiêu chuẩn xuất khẩu


  - Thân thiện với môi trường


  Thegioiposters.com mong muốn sẽ luôn là địa chỉ đáng tin cậy đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng đối với các sản phẩm tranh in trang trí nội thất, tranh/giấy dán tường và đồng hồ tranh.