Thông tin về sản phẩm

 • Tác phẩm mà ThegioiPosters.com bán thuộc loại hình nghệ thuật nào?

  thegioiposters.com là địa chỉ bán các tác phẩm tranh in có bản quyền của các nghệ sĩ đương đại bao gồm các họa sỹ, nhà thiết kế đồ họa, nhiếp ảnh gia .... Ngoài ra, thegioiposters cũng cung cấp một số vật liệu như khung, tấm lót nhằm mang tới cho khách hàng nhiều sự lựa chọn tùy theo nhu cầu thẩm mỹ và trang trí của mình.

 • Hình ảnh trên trang thông tin sản phẩm của ThegioiPosters.com có mô tả chính xác sản phẩm mà bạn bán không?

  Chúng tôi cố gắng đảm bảo tính chính xác cao nhất của hình ảnh. Tuy nhiên trong một số trường hợp, việc mô tả bằng hình ảnh có thể chỉ là tương đối. Thỉnh thoảng cũng có thể có những sai số nhỏ không làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm trong phạm vi cho phép. Nếu bạn không hài lòng với sản phẩm mà bạn nhận được, vì những khác biệt quá lớn về chất lượng, bạn có thẻ hoàn trả lại sản phẩm trong vòng 3 ngày sau khi nhận và chúng tôi sẽ gửi lại sản phẩm hoàn chỉnh khác thay thế.

 • Kích cỡ mô tả trên các trang Web của ThegioiPosters.com có chính xác không?

  thegioiposters.com mô tả kích cỡ của toàn bộ các hình ảnh trên trang Web, nhưng kích cỡ chuẩn có thể khác chút ít.

 • ThegioiPosters.com có bán tác phẩm nghệ thuật nguyên bản không?

  Có. Bên cạnh các tác phẩm nghệ thuật phiên bản, chúng tôi sẽ sớm cho ra mắt trang web www.vietgallery.vn chuyên cung cấp và chào bán các tác phẩm nghệ thuật nguyên bản do nghệ sĩ trực tiếp giao hàng. Chúng tôi sẽ mở rộng phạm vi bán hàng trong tương lai.

 • ThegioiPosters.com có các điểm bán lẻ không?

  Có. Chúng tôi hiện đang từng bước phát triển các điểm bán lẻ riêng mang thương hiệu thegioiposters.com hoặc bán qua các nhà phân phối khác. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp qua trang Web và hệ thống xử lý đơn hàng làm việc từ 9h sáng đến 10 h đêm từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với Phòng dịch vụ khách hàng của chúng tôi.