Đặt hàng

 • Tôi có thể đặt mua hàng như thế nào?


  Việc mua hàng tại thegioiposters.com có thể được thực hiện rất dễ dàng và an toàn với các bước sau:  • Lưa chọn sản phẩm yêu thích từ hàng ngàn mẫu sản phẩm hiện có tại thegioiposters.com

  • Click vào ảnh sản phẩm để xem thông tin chi tiết và lựa chọn kích thước mong muốn

  • Click vào nút Đặt muathegioiposters.com sẽ yêu cầu bạn Đăng nhập với tài khoản Khách hàng. Trong trường hợp bạn chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây.- Sau khi đăng nhập, bạn có thể tiếp tục chọn mua sản phẩm vào Giỏ hàng của bạn

  • Sau khi kết thúc chọn mua, chọn số lượng cho từng sản phẩm, click nút Xác nhận và tiếp tục

  • thegioiposters.com sẽ yêu cầu bạn cung cấp địa chỉ nhận hàng và lựa chọn hình thức thanh toán.

  • Tùy thuộc vào hình thức thanh toán bạn lụa chọn, thegioiposters.com sẽ chuyển tới trang Hóa đơn để bạn in Hóa đơn và in Form Ủy nhiệm chi Ngân hàng hoặc click nút Xác nhận và tiếp tục để chuyển sang trang thanh toán BAOKIM.


  Trong trường hợp găp bất cứ khó khăn nào trong việc thực hiện đặt hàng và/hoặc thanh toán đơn hàng, vui lòng liên lạc với Phòng dịch vụ khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.


  Ngoài ra, bạn cũng có thể ghé qua các điểm bán lẻ của chúng tôi và các đại lý trên toàn quốc, cũng như tham vấn với kiến trúc sư, nhà tư vấn thiết kế nội thất của bạn và đặt hàng thông qua họ.


 • Nếu gặp sự cố trong quá trình gửi đơn đặt hàng thì làm thế nào để gửi lại?

  Nếu bạn vẫn lo lắng về việc liệu đơn đặt hàng của mình đã được gửi đi chưa, hay liên lạc với Phòng dịch vụ khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn.

 • Xử lý thế nào trong trường hợp đặt hàng 2 lần

  Nếu bạn có cảm giác đã đặt hàng 2 lần, xin hãy liên hệ với Phòng dịch vụ khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn

 • Có thể hủy đơn đặt hàng không?

  Có. Để hủy đơn đặt hàng, hãy ghi số đơn đặt hàng của bạn và liên hệ với Phòng dịch vụ khách hàng của chúng tôi.

 • Tôi có thể thực hiện thành toán theo hình thức nào?

  Tại thegioiposters.com, khách hàng có thể thực hiện thanh toán một cách dễ dàng và an toàn với một trong các hình thức:


  - Thanh toán tiền mặt khi giao hàng (chỉ áp dụng với khách hàng trong nội thành Hà nội)


  - Thanh toán bằng chuyển khoản Ủy nhiệm chi NH hoặc ATM. Thegioiposters.com hỗ trợ tối đa hình thức thanh toán này bằng việc hỗ trợ in Form Ủy nhiệm chi ngân hàng tự động và ghi rõ thông tin tài khoản trên Hóa đơn mua hàng


  - Thanh toán qua Hệ thống thanh toán trực tuyến BAOKIM hoặc NGANLUONG. Với BAOKIM và NGANLUONG, khách hàng có thể thực hiện thanh toán với hầu hết các loại thẻ VISA, Master, Debit và với tài khoản tại hơn 30 ngân hàng tại Việt nam.


    • Đặt hàng online có an toàn không?

  Với thegioiposters.com, việc đặt hàng online là rất an toàn.  Chúng tôi sử dụng công nghệ an ninh tiên tiến nhất, bao gồm việc mã hóa dữ liệu, xác nhận máy chủ và bảo toàn tin nhắn. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào hệ thống bảo mật của thegioiposters.com.

 • Mua buôn và mua cho công ty có được triết khấu không?

  Chúng tôi có chiết khấu cho khách hàng là công ty hoặc bán sỉ. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Phòng dịch vụ khách hàng của chúng tôi.

  Ngoài ra, nếu bạn có khả năng hợp tác bán tranh trang trí (bạn có điểm bán lẻ tranh trang trí nội thất, các sản phẩm trang trí nội thất, bạn là nhà thiết kế nội thất ...), hãy liên lạc với chúng tôi để được biết về chính sách chiết khấu và điều kiện hợp tác.

 • Đặt mua hàng tại thegioiposters.com có thuế VAT không?

  Có. Chúng tôi tính thuế VAT theo các quy định hiện hành trên tất cả các đơn hàng. Trong trường hợp bạn cần lấy hóa đơn VAT, vui lòng điền đầy đủ thông tin vào mục Công ty và Mã số thuế. Hóa đơn VAT sẽ được chuyển cùng đơn hàng hoặc ngay khi nhận được thanh toán của bạn.