Đặt mua số lượng lớn

 • Đơn hàng số lượng lớn được hưởng những lợi ích gì?

  Trong trường hợp bạn có nhu cầu đặt hàng với số lượng lớn, vui lòng liên lạc với Phòng dịch vụ khách hàng của chúng tôi để biết thêm thông tin về các ưu đãi và được tư vấn đặt hàng.

  Mọi đơn đặt hàng với số lựợng tranh trên 20 bộ được chúng tôi coi là đơn hàng số lượng lớn và được áp dụng chính sách ưu đãi về giá bán, giao hàng và được tư vấn đặt hàng trực tiếp miễn phí.

  Trong trường hợp bạn có nhu cầu, đội ngũ chuyên viên thiết kế và kinh doanh của chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ tư vấn MIỄN PHÍ giúp bạn lựa chọn các bức tranh phù hợp nhất với nhu cầu trang trí nội thất của bạn.


  Đặc biệt, khi có yêu cầu của Quý khách, thegioiposters.com nhận sản xuất, cung cấp sản phẩm theo phương thức ODM (Original Design Manufacturing), theo đó Quý khách có thể đặt hàng sản xuất sản phẩm với thương hiệu riêng, dựa trên bộ sưu tập tranh có sẵn của thegioiposters.com


  Mọi thông tin về việc đặt hàng số lượng lớn, vui lòng liên hệ:

  Mr. Quang
  M 0935 88 9898
  E quangnh2302@gmail.com

 • Lựa chọn tranh trang trí cho mọi nhu cầu trang trí nội thất trở nên thật đơn giản với thegioiposters.com

  thegioiposters.com đã tư vấn lựa chọn tranh trang trí nội thất cho hàng trăm khách hàng tổ chức như các văn phòng doanh nghiệp, showroom, cửa hàng bán lẻ, nhà hàng, khách sạn ….. Cho dù bạn là khách hàng doanh nghiệp hoặc là nhà thầu đang tìm kiếm các sản phẩm tranh trang trí cho khách hàng của mình, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn lựa chọn các sản phẩm tranh trang trí phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Tại thegioiposters.com, chúng tôi có thể giúp bạn:

  • Có được mẫu tranh trang trí phù hợp nhất với phong cách trang trí nội thất của bạn, lựa chọn từ hàng ngàn mẫu tranh trang trí hiện có.
  • Lựa chọn giải pháp phù hợp nhất với ngân sách của bạn.
  • Tư vấn lựa chọn mẫu tranh và cung cấp chào giá chính thức.
  • Sản xuất, giao hàng nhanh trên toàn quốc

  Hãy liên lạc với bộ phận Tư vấn khách hàng của chúng tôi để có thêm thông tin chi tiết

  Mr. Quang
  M 0935 88 9898
  E quangnh2302@gmail.com