Kiểu và kích thước khung

 • ThegioiPosters.com cung cấp những loại khung tranh nào?

  Tại thời điểm hiện tại, thegioiposters.com cung cấp khung tranh không bo (frameless) có chiều dầy 2.6cm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Kiểu khung tranh này đang được ưa chuộng trên toàn thế giới và đặc biệt phù hợp với trang trí nội thất hiện đại.

  Trong thời gian gần,
  thegioiposters.com sẽ bổ sung các loại khung tranh khác nhau về kiểu dáng, chất liệu, mầu sắc …đáp ứng nhu cầu đa dạng về thẩm mỹ và trang trí nội thất của khách hàng.

 • Khung tranh của bạn có gì khác biệt so với khung tranh ở những nơi khác?

  Tại thegioiposters.com, chúng tôi sử dụng những phụ kiện đóng khung chất lượng cao đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Toàn bộ kỹ thuật viên đóng khung của chúng tôi đều được đào tạo chuyên nghiệp.

  Khung tranh tại
  thegioiposters.com có độ phẳng cao, sai số về kích thước thấp, bền với thời gian và thời tiết. Tất cả những yếu tố này đảm bảo cho tấm tranh trang trí của bạn đạt được hiểu quả mỹ thuật cao nhất.

 • Liệu tất cả các mặt hàng có trên trang Web có được đóng khung không?

  Tùy theo lựa chọn của khách hàng, chúng tôi thực hiện đóng khung cho phần lớn các mặt hàng chào bán trên trang Web. Tuy nhiên, do những hạn chế trong việc giao hàng nên chúng tôi không thể đóng khung cho các tranh in có kích cỡ lớn. Nếu bạn chọn mua tranh in quá lớn, thì bạn sẽ được thông báo về điều này. Nếu bức tranh có đường viền, thì bạn có thể phải cắt bớt đường viền để làm giảm kích cỡ của bức tranh.

 • ThegioiPosters.com có hỗ trợ lựa chọn kiểu khung tranh không?

  Tại thời điểm hiện tại, thegioiposters.com chưa cung cấp tính năng lựa chọn kiểu khung tranh. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ đưa tính năng này vào hoạt động trong thời giam sớm nhất để đáp ứng như cầu thẩm mỹ đa dạng của khách hàng.