Upload mẫu thiết kế

 • ThegioiPosters có quy định về số lượng ảnh tổi thiểu không?

  Không, không có quy định số ảnh tối thiểu. Ngay cả khi danh mục của bạn chỉ có 1 ảnh cũng vẫn được chấp nhận

 • Yêu cầu của ThegioiPosters đối với chú thích ảnh như thế nào?

  Đối với mỗi mẫu thiết kế được thêm mới, bạn phải đặt tiêu đề, nêu rõ chủ đề, ghi chú thích và từ khóa, cũng như phân loại phù hợp với nội dung mẫu thiết kế của bạn.

 • Ý nghĩa của “ảnh kỹ thuật số” của tác phẩm nghệ thuật là gì?

  Tất cả những hình ảnh trên trang web chúng tôi đều xử lý ở dạng kỹ thuật số. Các hình ảnh có thể là các tác phẩm nghệ thuật nguyên bản (giống như với ảnh nghệ thuật kỹ thuật số) hoặc nó có thể là những bức ảnh kỹ thuật số chụp từ một bức tranh hoặc ảnh nghệ thuật khác. Để tải file số các tác phẩm nghệ thuật của bạn lên trang web, các file này phải có dạng JPEG (.jpg) và cỡ file được quy định từ 500 KB đến 6 MB.

 • Làm thế nào để tải ảnh?

  Trong phần “Quản lý tác phẩm“,  hãy chọn file cần upload và điền các thông tin phân loại ở phía dưới và trực tiếp tải ảnh từ máy tính của bạn lên trang Web.

 • Quy định về kích cỡ file ảnh như thế nào?

  • Đối với ảnh đại diện, bạn cần tải file ảnh có kích cỡ dưới 1MB.


    + Cỡ ảnh cần phải tương đương  với 900x600 pixels.


  • Đối với ảnh gốc để có thể in, bạn cần  tải tệp ảnh có độ phân giải cao hơn, lên đến 6MB tại 200 dpi. Yêu cầu về cỡ ảnh sẽ khác nhau tùy theo yêu cầu in:


    + Đối với bản in cỡ 30 x 30cm, kích thước file ảnh phải đạt tối thiểu 1.200 x 1.200 pixels.
    + Đối với bản in cỡ 40 x 40cm, kích thước file ảnh phải đạt tối thiểu 1.600 x 1.600 pixels.
    + Đối với bản in 
  cỡ 60 x 60cm, kích thước file ảnh phải đạt tối thiểu 2.400 x 2.400 pixels.


  • Nếu bạn muốn tạo một Tranh in nghệ thuật thì yêu cầu phải tải tệp ảnh lớn hơn, nhưng bạn có thể ghi các file ảnh này vào đĩa CD-ROM và gửi cho ThegioiPosters.

 • “Sẵn sàng để in”nghĩa là gì?

  Trong các chương trình tranh in theo yêu cầu, các ảnh sẽ được in ra một cách chính xác giống như trong tệp ảnh mà bạn đã tải lên ThegioiPosters, vì vậy bạn nên chuẩn bị sẵn sàng để các ảnh mà bạn tải lên có thể được in ra khi cần.


  Hình ảnh mà bạn chọn sẽ được bán dưới dạng Tranh in hoặc Tranh in nghệ thuật  và được in với định dạng tương tự như định dạng trong tệp ảnh kỹ thuật số của bạn. Xin lưu ý rằng:  • ThegioiPosters.com không định dạng lại hình ảnh cho bạn.

  • Nếu bạn muốn ảnh của bạn được in ra theo chiều ngang thì tệp ảnh của bạn phải có định dạng theo chiều ngang. Tương tự, nếu bạn muốn ảnh của bạn được in ra theo chiều dọc thì tệp ảnh của bạn phải được định dạng theo chiều dọc khi tải lên.

  • Các đường viền, khoảng trống, nền thừa và khung ảnh cần phải được cắt bỏ. • Tại sao không thể tải được file dạng kỹ thuật số lên trang Web?

  Các tệp ảnh phải có định dạng JPEG. Những tập tin này sẽ tự động được thêm đuôi "jpg". (Ví dụ, moonshot.jpg). Các tệp ảnh có các định dạng khác (như BMP hoặc TIFF) không được tải lên.


  Kích thước tệp ảnh được chấp nhận là từ 500K - 1000K (1024K = 1MB). Các tệp ảnh có kích cỡ trên 6000K (6 MB) không được chấp nhận.


  Ngoài ra, bạn cần đảm bảo tuân thủ tất cả các yêu cầu khác trong quá trình tải ảnh lên trang Web, chắng hạn như:  • Các hình ảnh bạn đang sử dụng trong mục Ảnh của nghệ sĩ cần phải có chiều rộng tối đa là 120 pixel và chiều cao tối đa là 120 pixel. Xin lưu ý, bức ảnh chính là một phần thương hiệu của bạn bởi vậy ảnh phải được định dạng để đem lại hiệu quả tác động tối đa. ThegioiPosterws.com sẽ không thay đổi kích cỡ tệp ảnh của bạn.

  • Bạn có trách nhiệm hoàn tất mọi vấn đề liên quan đến việc chỉnh sửa ảnh, chẳng hạn như chỉnh màu sắc, độ bão hòa, độ sáng và độ tương phản, vv • Sau khi hình ảnh đã tải lên danh mục trực tuyến, phải mất bao lâu thì khách hàng có thể vào xem?

  Chuyên viên của chúng tôi sẽ xem xét toàn bộ ảnh của bạn để đánh giá việc tuân thủ các quy định về nội dung cũng như các hướng dẫn trước khi tài ảnh lên danh mục nghệ sĩ của bạn trên trang ThegioiPosters. Các ảnh này thường được xem xét trong vòng 1-2 ngày làm việc kể từ ngày tải lên.


  Ngay sau khi mẫu thiết kế của bạn được chấp thuận, chúng tôi sẽ định giá bán sản phẩm cuối cùng dựa vào kích thước in, chất liệu in, loại khung và lựa chọn về phương thức tính hoa hồng bản quyền ...của bạn.