Điều khoản sử dụng

Chào mừng bạn đến với Website thegioiposters.com

Các dịch vụ và sản phẩm được giới thiệu trên trang Web cần tuân thủ những điều khoản và điều kiện dưới đây. Nếu bạn ghé thăm trang Web, xin mời bạn đọc kỹ và tuân thủ những điều khoản và điều kiện này. Trang Web này thuộc quyền quản lý của Công ty Cổ phần Thế giới Poster Việt Nam.

I. Quy định về bảo mật thông tin

Bạn cần xem phần QUY ĐỊNH VỀ BẢO MẬT THÔNG TIN đối với người sử dụng trang Web.

II. Giao tiếp điện tử

Nếu đồng ý, bạn sẽ nhận thông tin từ chúng tôi qua email. Toàn bộ các thoả thuận, thông báo và các thông tin khác mà chúng tôi cung cấp cho bạn qua email là những thông tin bằng văn bản và hợp pháp.

III. Sử dụng dịch vụ đăng tải thông tin

Nếu bạn đăng tải nội dung lên trang Web hoặc truyền tải nội dung thông qua trang Web thì bạn cần cam kết tuân thủ các điều khoản và quy định của chúng tôi trong mục QUY ĐỊNH VỀ NỘI DUNG THÔNG TIN. Bạn cũng cần cam kết không sử dụng trang Web để truyền tải bất kỳ một thông tin nào (i) bất hợp pháp, có hại, có tính khiêu dâm, gây hận thù, đe doạ, sỉ nhục, phỉ báng, quấy rối, bôi nhọ hoặc xâm hại quyền riêng tư của người khác hoặc (ii) vi phạm

quyền sở hữu trí tuệ của một đối tượng đó, hay (iii) những thông tin hàm chứa những từ ngữ cấu thành một dạng thông tin có tính phổ biến rộng rãi nào đó. Bạn cũng không được sử dụng địa chỉ email không chính xác hoặc cung cấp thông tin sai lệch với thông tin ban đầu. Chúng tôi có quyền biên tập hoặc xoá bỏ bất kỳ nội dung nào vi phạm Quy định về nội dung thông tin hoặc cảm thấy nội dung đó là không thích hợp.

Ngoài ra, bạn cam kết tránh những tổn hại cho chúng tôi và có trách nhiệm đối với bất kỳ khiếu kiện nào phát sinh từ những vấn đề liên quan đến những nội dung thông tin mà bạn đăng tải trên trang Web. Khi đăng tải nội dung thông tin lên trang Web, bạn phải cam kết rằng bạn hoàn toàn có quyền, hoặc được người sở hữu nội dung thông tin đó cho phép đăng tải, nội dung thông tin đó không phải trả tiền bản quyền và được phép sử dụng nội dung thông tin này cho mục đích thương mại trong điều kiện thích hợp.

IV. Bản quyền

Tất cả các nội dung thông tin đăng tải trên trang Web, bao gồm hình ảnh, văn bản, đồ hoạ, logo, và biểu tượng đều là tài sản của Thegioiposters.com hoặc những người cung cấp thông tin cho Thegioiposters.com và được luật sở hữu trí tuệ của Việt Nam và luật bản quyền quốc tế bảo vệ.

Việc bán một sản phẩm bất kỳ trưng bày trên trang Web không có nghĩa là cung cấp cho người mua bản quyền hay các quyền sở hữu trí tuệ khác có trong sản phẩm đó. Việc biên tập lại tất cả các nội dung thông tin đăng tải trên trang Web là độc quyền của Thegioiposters.com và được luật sở hữu trí tuệ của Việt Nam và luật bản quyền quốc tế bảo vệ. Tất cả các phần mềm được sử dụng trên trang Web là tài sản của Thegioiposters.com hoặc của các nhà cung cấp phần mềm cho Thegioiposters.com và được luật bản quyền của Mỹ và luật bản quyền quốc tế bảo vệ.

V. Thương hiệu

Các thương hiệu được sử dụng trên trang Web là các thương hiệu hoặc nhãn hiệu dịch vụ của Thegioiposters.com hoặc của các công ty liên kết với Thegioiposters.com. Các đồ hoạ, logo, biểu tượng, kịch bản và tên gọi các dịch vụ là những thương hiệu, nhãn hiệu dịch vụ của Thegioiposters.com hoặc của các công ty liên kết với Thegioiposters.com. Các thương hiệu của chúng tôi không được sử dụng cho bất kỳ mục đích thương mại hay mục đích nào khác mà không có sự đồng ý bằng văn bản của chúng tôi. Việc sử dụng tất cả các thương hiệu và các nhãn hiệu dịch vụ khác đăng tải trên trang Web nhưng không thuộc sở hữu của Thegioiposters.com hoặc các công ty liên kết của Thegioiposters.com cũng không được phép sử dụng nếu không có sự đồng ý bằng văn bản của chủ sở hữu của các thương hiệu và nhãn hiệu đó.

VI. Khiếu kiện liên quan đến bản quyền và thương hiệu.

Chúng tôi luôn tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của người khác. Nếu bạn phát hiện tác phẩm của mình bị sao chép hoặc được sử dụng trên trang Web dưới hình thức vi phạm bản quyền hoặc thương hiệu thì hãy thông báo cho chúng tôi theo thủ tục dưới đây. Trừ trường hợp thoả thuận và được phép, chúng tôi sẽ không tái sử dụng các tác phẩm đã chào bán trên trang Web, thay vào đó chúng tôi sẽ mua các sản phẩm từ các nhà cung cấp có đủ quyền hạn để có thể cho phép chúng tôi đăng tải và bán sản phẩm trên trang Web. Khi có khiếu kiện phát sinh hoặc phát hiện hành vi vi phạm, chúng tôi sẽ xoá bỏ toàn bộ tác phẩm có liên quan đến việc vi phạm được chào bán trên trang Web cho tới khi tác phẩm được điều tra và chứng minh rõ ràng.

VII. Thông báo và thủ tục khiếu kiện liên quan đến vi phạm bản quyền và thương hiệu

Nếu bạn phát hiện tác phẩm của mình bị sao chép, phát tán hoặc sử dụng trên trang Web dưới hình thức vi phạm bản quyền và thương hiệu, xin hãy điền vào bản THÔNG BÁO VỀ HÀNH VI VI PHẠM, ký và gửi đến:

Thegioiposters.com
Địa chỉ: 2 Lãng Yên, Hai Bà Trưng, Hà nội
Điện thoại: 0903441637
Fax:

Xin ghi chú, thủ tục này chỉ áp dụng trong trường hợp thông báo cho chúng tôi biết rằng bạn đã phát hiện có hành vi vi phạm đối với tài liệu hay thương hiệu có bản quyền của bạn.

VIII. Quyền truy cập trang Web

Chúng tôi cho phép bạn truy cập và sử dụng trang Web như một khách hàng. Tuy nhiên, bạn không được phép:

- Tái chế, sao chép, bán hoặc khai thác trang Web hay bất kỳ một hình ảnh, danh mục sản phẩm, mô tả sản phẩm, giá cả, trình bày trang, thiết kế trang Web, diện mạo thương mại, thương hiệu, logo và các nội dung khác (nội dung trang Web) cho bất kỳ một mục đích thương mại nào.
- Sử dụng robot, spider hay công cụ khai thác dữ liệu hoặc chương trình kiểm soát, khai thác và sao chép nội dung của trang Web
- Sử dụng những từ và cụm từ tìm kiếm có chứa tên trang Web hoặc các thương hiệu được sử dụng trên trang Web.
- Có hành động gây trở ngại đối với trang Web hoặc đối với việc sử dụng trang Web của người khác.
- Sửa đổi, trích dẫn hoặc can thiệp vào bất kỳ công nghệ nào được sử dụng cho trang Web và các dịch vụ cung cấp trên trang Web.
- Hỗ trợ hoặc khuyến khích bất cứ bên thứ 3 nào thực hiện những hành vi không được phép theo Quy định về việc sử dụng trang Web.

Việc sử dụng trang Web hoặc các nội dung thông tin trên trang Web trái với quy định sẽ bị cấm và người vi phạm sẽ mất quyền truy cập trang Web.

IX. Tài khoản

Nếu bạn sử dụng trang Web, bạn phải có trách nhiệm duy trì độ bảo mật của tài khoản và mật khẩu của bạn cũng như hạn chế người khác truy cập vào máy tính của bạn. Bạn cũng cần cam kết chịu trách nhiệm về toàn bộ các hoạt động xảy ra dưới danh nghĩa tài khoản và mật khẩu của bạn. Chúng tôi có quyền từ chối dịch vụ, treo tài khoản cũng như xoá bỏ hoặc biên tập lại nội dung thông tin, hay ngừng cung cấp dịch vụ trong trường hợp cần thiết.

X. Xem xét, bình luận và thắc mắc

Những người truy cập trang Web có thể gửi nhận xét, bình luận hoặc các ý kiến khác, có thể là góp ý, ý tưởng hay thắc mắc về địa chỉ: info@thegioiposters.com . Chúng tôi có quyền sử dụng, tái chế, sửa đổi, cho phép, chuyển giao và khai thác mọi góp ý hay ý tưởng nhận được.

XI. Rủi ro

Tất cả các sản phẩm bán trên trang Web của chúng tôi sẽ được thực hiện theo hợp đồng giao hàng hoặc bán trực tiếp. Trong trường hợp giao hàng, những rủi ro mất mát trong quá trình giao hàng là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

XII. Sửa đổi quy định của trang Web và hiệu lực của các quy định

Chúng tôi có quyền thay đổi giao diện trang Web, các quy định cũng như Quy định về sử dụng trang Web tại bất kỳ thời điểm nào mà chúng tôi thấy cần thiết. Bởi vậy, bạn cần xem xét các quy định, điều khoản và điều kiện của chúng tôi mỗi khi truy cập trang Web. Nếu bạn vẫn tiếp tục sử dụng trang Web sau khi có những thay đổi về quy định từ phía chúng tôi thì có nghĩa là bạn chấp nhận tuân thủ những thay đổi này. Nếu các điều khoản hoặc điều kiện không còn hiệu lực, để trống, hoặc không thể thi hành vì bất cứ một lý do nào đó, thì điều khoản hoặc điều kiện đó sẽ coi như không có hiệu lực và không có ảnh hưởng đến hiệu lực của các điều khoản và điều kiện còn lại.